Lời chúc tết hay nhất năm 2015

Tết, không gì nhiều bằng những lời chúc! Ai cũng muốn mình có được một năm mới an vui, thành công và may mắn; ai cũng muốn gia đình, người thân, bạn bè của mình đón một năm mới đủ đầy, vui vẻ.

Do đó, khi đồng hồ vừa nhích sang 0h00phút 01giây đêm Giao thừa, cũng là lúc hàng ngàn, hàng vạn lời chúc mừng năm mới được mọi người dành tặng đến cho nhau. Người xuề xòa thì chúc thế nào cũng được; nhưng người kỹ tính, họ lại thường chắt lọc từng lời, từng ý để dành cho nhau. Chính vì thế, Viet Fun Travel đã cố gắng tập hợp lại để bạn đọc gửi tặng cho nhau trong đêm Giao thừa, cùng chào năm mới 2015 và chia tay năm cũ 2014.

1. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

2. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

3. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.


Năm mới gửi tặng cho nhau lời chúc Tết là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam

4. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

5. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

6. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

7. Nghe vẻ nghe ve, Nghe vè Tết đến, Bạn bè thân hữu, Cùng nhau sum vầy, Sức khỏe tràn đầy, Gia đình hạnh phúc, Nhà nhà sung túc, Mừng đón xuân sang, Một nhành mai vàng, Bên mâm ngũ quả, Tiếng cười rộn rã, Vang khắp mọi nhà, Đây đó gần xa, Tiếng cười trẻ nhỏ, Rộn rang ngoài ngỏ, Mừng tuổi ông bà, Kính chúc mẹ cha, Sống lâu hạnh phúc, Cháu con xin chúc, Làm ăn phát tài, An khang thịnh vượng.


Theo quan niệm người Á Đông, năm 2015 có tên gọi là năm Ất Mùi và con dê là linh vật của năm

8. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Có người nói, lời chúc chỉ là hình thức, cái quan trọng là tấm lòng, là “nội dung” bên trong. Không cần lời chúc hay nhưng miễn có tấm lòng dành tặng cho nhau là được. Nếu như vậy, tại sao không dành cả về “hình thức đẹp” lẫn “nội dung hay” để tặng cho nhau trong năm mới. Tiếp tục với 12 câu chúc Tết hay ở phần trên, tùy theo mỗi đối tượng người gửi, bạn cũng có thể lựa chọn thêm 12 câu chúc Tết ý nghĩa ở phần dưới:

9. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

10. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

11. Mừng 2015 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

12. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

13. Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!


Ngày xuân, người người dành tặng cho nhau những câu chúc Tết hay và ý nghĩa

14. Nghe vẻ nghe ve, nghe vè mà chúc Tết – Đầu năm Tết đến chúc chuyện an vui – Phủi phủi bao xui đi về quá khứ – Vạn Phúc nhận ngay xuân sang mà Tết đến – Vạn Lộc hò reo mau mau về đến – Phước Tài Lộc Thọ cùng đến muôn nhà – Bao nỗi chờ mong bao điều may mắn – Đều thành sự thật dù ở muôn nơi

15. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Tết Nguyên đán, dành tặng cho nhau những lời chúc hay và ý nghĩa, đó chính là văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay. Tết Âm lịch Ất Mùi năm 2015 sắp đến, ngoài những lời chúc Tết hay và ý nghĩa như trên, Viet Fun Travel còn muốn dành tặng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt đến tất cả quý bạn đọc. Chúc một năm mới 2015 vạn sự an lành, triệu điều thành đạt và tỷ sự thành công!

Tham khảo: http://dulichtetnguyendan.com/24-loi-chuc-tet-at-mui-2015-hay-va-doc-dao-nhat.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s